Home » Thế giới, Tiêu biểu sideshow » Dự ngôn tiên đoán 2017 ĐCS Trung Quốc sụp đổ, người dân rủ nhau thoái Đảng

Có nhiều tiên đoán từ trước đến nay cho thấy năm 2017 có thể là năm cuối cùng của ĐCS Trung Quốc; người dân rủ nhau thoái xuất khỏi các tổ chức Đảng, Đoàn, Đội.

>> Giới phân tích: Tập Cận Bình thực hành chế độ Tổng Thống

>> Tiết lộ 2 lần Tập Cận Bình chảy nước mắt: Nỗi đau không thể quên

>> Tập Cận Bình tấn công Đoàn thanh niên Cộng sản Trung Quốc

ĐCS Trung Quốc diệt vong

Có dự ngôn thần bí chỉ ra rằng đến năm 2017 ĐCS Trung Quốc diệt vong. (Ảnh minh họa)

Gần đây, trang BBC tiếng Trung cho biết, có ký giả BBC đi đến Trung Quốc du lịch, chứng kiến một nữ hướng dẫn viên du lịch Trung Quốc vốn rất tao nhã lịch sự, nhưng khi nói đến ĐCS Trung Quốc, cô đã dùng những lời lẽ bẩn thỉu nhất. Nguồn tin này lần nữa chứng tỏ rằng ĐCS Trung Quốc đã bị đông đảo người dân Trung Quốc khinh bỉ và phỉ nhổ.

Có dự ngôn thần bí chỉ ra rằng đến năm 2017 ĐCS Trung Quốc sẽ diệt vong. Các giới bên ngoài đều đang chăm chú theo dõi, còn dân chúng ở Trung Quốc hiện nay đều thoái xuất khỏi các tổ chức của ĐCS Trung Quốc như đoàn, đội.

Nữ hướng dẫn viên du lịch dùng lời lẽ bẩn thỉu nhất để nói về ĐCS Trung Quốc

Ngày 28/4, trang BBC tiếng Trung đã đăng bài biết của một ký giả, chia sẻ một trải nghiệm của anh trong chuyến du lịch ở Trung Quốc.

Ký giả này nói, gần đây anh đi đến Trung Quốc du lịch, đến một thành phố, nữ hướng dẫn viên du lịch đón tiếp anh tên là Lệ.

Trong hành trình du lịch, cùng làm quen bắt chuyện với nhau, có một lần Lệ hỏi anh nhìn nhận như thế nào về Trung Quốc. Anh nói, anh thích Trung Quốc, và muốn gia nhập vào “Đảng”. Lệ nhìn anh một lúc rồi nói, “Anh tuyệt đối không được vào cái Đảng này!”.

Lúc đó anh đã cảm thấy được sự tức giận của Lệ, nhưng anh tiếp tục truy hỏi: “Bản thân cô nhìn nhận cái Đảng đó như thế nào?”.

Lệ im lặng một hồi, sau đó nhìn thẳng vào mắt của anh, cố tình dùng từng chữ từng câu, những lời lẽ bẩn thỉu nhất để mắng chửi cái “Đảng” đó. Nói xong, Lệ mỉm cười, anh cũng yên tâm, cùng cười với cô.

Vị ký giả này nói, sự tức giận của Lệ lúc đó, đã cho thấy một sự thay đổi vô hình ở Trung Quốc. Lệ vốn là một cô gái dịu dàng lễ độ, trang nhã lịch sự, vậy mà khi nói đến cái “Đảng” đó, cô lại dùng lời lẽ thô tục như vậy, tựa như lời không kiềm chế được cứ tuôn ra khỏi miệng.

Bài viết này trên BBC, lần nữa đã dấy lên sự quan tâm của các giới bên ngoài đối với việc ĐCS Trung Quốc đang đứng trước nguy cơ diệt vong và bị người dân Trung Quốc vứt bỏ để lựa chọn con đường mới.

Nhiều người tin rằng năm 2017 ĐCS Trung Quốc bị diệt vong, bởi nhiều lời tiên tri nói về sự sụp đổ của Đảng, nhất là những lời tiên tri sau:

Dự ngôn thần bí: Năm 2017 ĐCS Trung Quốc sụp đổ

Vào tháng 9 và tháng 11 năm 2015, ông Cao Trí Thịnh – luật sự nổi tiếng của Trung Quốc bị ĐCS Trung Quốc bức hại tàn nhẫn trong thời gian dài, đã hai lần dự đoán rằng ĐCS Trung Quốc sẽ sụp đổ vào năm 2017. Và lời dự đoán này đã được trình bày cặn kẽ trong cuốn sách mới có tên “Năm 2017, Trung Quốc phục hưng” của ông.

Trung Quốc phục hưng

Cuốn sách “Năm 2017, Trung Quốc phục hưng” của luật sư Cao Trí Thịnh. (Ảnh: Internet)

Ngày 25/1/2016, ông Cao Trí Thịnh một lần nữa đăng một bài viết với nhan đề “Khắp thiên hạ chăm chú theo dõi, vốn không phải ăn nói lung tung – năm 2017, ĐCS Trung Quốc diệt vong”. Bài viết nói rằng, tiên đoán của ông đối với “năm 2017, ĐCS Trung Quốc sụp đổ” là khải thị mà Đức Chúa đã cho ông thấy, lúc đầu cũng khiến ông kinh tâm động phách.

(Xem bài: Luật sư Cao Trí Thịnh: “ĐCS Trung Quốc sụp đổ vào năm 2017”)

Trong lịch sử, phàm là mỗi khi xuất hiện đại sự, thiên thượng ắt sẽ dùng các loại phương thức để cảnh tỉnh con người. Trước đó, những dự ngôn và nhắc nhở đối với việc ĐCS Trung Quốc diệt vong cũng không ngừng được công bố ra bên ngoài, như những tiên tri sau đây.

“Tàng Tự Thạch” ở Quý Châu cảnh báo trời diệt ĐCS Trung Quốc

Tháng 6/2002, tại thôn Chưởng Bố, huyện Bình Đường, tỉnh Quý Châu đã phát hiện “Tàng Tự Thạch” được xem là địa chất kỳ qua. Trên tảng cự thạch đã để lộ ra 6 chữ Trung Quốc “Trung Quốc Cộng sản Đảng vong”, khắc nổi trên mặt đá như thể được viết bằng bút lông.

Tảng đá có dòng chữ “Trung Quốc Cộng sản Đảng vong”. Ảnh epochtimes.com

Tảng đá có dòng chữ “Trung Quốc Cộng sản Đảng vong”. Ảnh epochtimes.com

Theo khảo sát thực địa của các chuyên gia địa chất học nổi tiếng Trung Quốc, “Tàng Tự Thạch” này có niên đại khoảng 270 triệu năm tuổi, thể chữ đều được xếp ngay ngắn vừa vặn, không có dấu vết chạm khắc hay đục đẽo của nhân công cũng như những vết tích gia công khác. “Tàng Tự Thạch” ở huyện Quý Châu được xem là địa chất kỳ quan khiến cho các chuyên gia địa chất thế giới và người dân không khỏi chấn động.

Thế là hơn 100 kênh truyền thông trong nước, bao gồm cả Tân Hoa Xã, CCTV, đều có chuyên đề đưa tin về sự kiện này. Trên mạng cũng có thể sưu tầm những tấm hình có liên quan. Tất nhiên, họ đều không dám báo cáo về chữ cuối cùng (“vong”), tức chỉ còn lại chữ ‘Trung Quốc Cộng Sản Đảng’. Theo chuyên gia giám định, những chữ này đều là tự nhiên hình thành

(Xem bài: Những hòn đá tiên tri về Trung Quốc)

Cùng nghe ca khúc và hình ảnh tàng tự thạch

https://www.youtube.com/watch?v=IB5RrOV4V8U

Cao nhân tiết lộ 

Trang epochtimes trước đây đã từng đưa tin: Một người biết chuyện tên Lý Hưng (tên giả), vào năm 80 của thế kỷ trước, khi ông làm việc ở Nhã An, tỉnh Tứ Xuyên, có một cao nhân chốn dân gian đã từng để lại cho ông một câu: “Sau thời của Đặng (tức Đặng Tiểu Bình), mệnh số của ĐCS Trung Quốc sẽ nằm trên 4 chữ ‘Giang Hồ Tập Ngũ’”.

Lúc đó, vị cao nhân này không để lại văn tự, rốt cuộc là “Giang Hồ Tập Ngũ”, “Giang Hồ Tập Vũ”, hay “Giang Hồ Tập Vô” ((âm đọc giống nhau nhưng chữ viết và nghĩa hoàn toàn khác nhau), thật khó mà biết được. Lúc đó, ông cũng không để bụng đối với chuyện này, mãi cho đến khi Tập Cận Bình lên nắm quyền, Lý Hưng không thể không khâm phục thần cơ diệu toán của vị cao nhân này.

Nhìn lại lịch sử của ĐCS Trung Quốc từ sau năm 80, bốn chữ mà vị cao nhân năm xưa nói đến thì 3 chữ trước chắc chắn là “Giang, Hồ, Tập”, không còn nghi ngờ gì nữa, Giang Trạch Dân, Hồ Cẩm Đào, Tập Cận Bình lần lượt bước lên vị trí quyền lực cao nhất của ĐCS Trung Quốc.

Có phân tích cho rằng, Tập Cận Bình hiện nay là người nối nghiệp đời thứ năm, nhưng hiện nay ĐCS Trung Quốc khí số đã tận, sau Giang, Hồ, Tập, đã không nói đến đời thứ sáu nữa. Vậy thì chữ sau cùng trong 4 chữ của vị cao nhân kia hẳn là chữ “Vô” rồi. Tức “Giang, Hồ, Tập, Vô”, sau Tập Cận Bình thì ĐCS Trung Quốc không còn nữa.

(Xem bài: Cao nhân dự đoán thời điểm sụp đổ của chính quyền Trung Quốc)

Năm 2017 là năm kết thúc nhiệm kỳ 1 của Tập Cận Bình, cũng có thể là năm đánh dấu sự chấm hết của ĐCS Trung Quốc

Xu hướng người dân Trung Quốc thoái xuất khỏi các tổ chức Đảng, Đoàn, Đội

Theo bài viết vào ngày 1/4 của tờ báo “Tranh Minh” ở Hồng Kông, ĐCS Trung Quốc gần đây đã thông báo trong nội bộ, hồng nhị đại, hồng tam đại ở Hồng Kông và nước ngoài đã thành lập đảng chính trị, đồng thời muốn làm cách mạng lần nữa nhằm lật đổ ĐCS Trung Quốc.

Một bài viết trên tạp chí “Động Hướng” của Hồng Kông đăng ngày 1/4 cho biết, hiện nay ĐCS Trung Quốc đang phải đối mặt với vấn đề thất bại toàn diện về ý thức hệ, trong đó bản thân 90% đảng viên đã có “tín ngưỡng thứ hai”, tỉ lệ các quan viên công chức nghỉ hưu công khai tín ngưỡng tôn giáo chiếm đến 67%.

Trước đây, giới truyền thông của Trung Quốc “Hồng Kỳ Văn Cảo” đã đăng bài viết, tự công khai rằng, có những người trong lĩnh vực kinh tế đã thành lập đoàn thể xã hội bí mật, đồng thời công kích Mao Trạch Đông, Chu Ân Lai, và ĐCS Trung Quốc. Tháng 2, ông Nhậm Chí Cường – tỷ phú bất động sản Trung Quốc đã công khai chất vấn trong bài viết bàn luận về “giới truyền thông nhà nước nhất định phải họ ‘Đảng’”.

Vào tháng 3, ông Hạ Vệ Phương – giáo sư luật học của trường Đại học Bắc Kinh đã đưa ra lời chất vấn đối với Đoàn thanh niên cộng sản Trung Quốc trên Weibo, kêu gọi bãi bỏ Trung ương đoàn và các cấp bậc hành chính đoàn thể tương tự, chấm dứt phụ cấp từ phía chính phủ, v.v…

Sau đó, Dư Thiếu Lôi – biên tập có thâm niên của“Nam Phương Đô Thị báo” công khai từ chức. Nguyên nhân từ chức là “không cách nào cùng họ với Đảng”, đã chỉ thẳng mũi nhọn vào bộ máy tuyên truyền của ĐCS Trung Quốc.

Hồ Thiếu Giang – chuyên gia bình luận thời sự chính trị, vào ngày 1/4 đã có bài viết trên trang Á Châu Tự Do nói rằng, lời oán hận của giới tinh anh Trung Quốc đang biến thành ngọn núi lửa sắp phun trào.

Mắng chửi ĐCS Trung Quốc đã thành một hiện tượng phổ biến

Ngày 6/4/2015, ông Tất Phúc Kiếm – người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng của Đài truyền hình trung ương (CCTV) đã lên tiếng chế giễu ĐCS Trung Quốc và Mao Trạch Đông trong một tiết mục truyền hình. Vụ việc này đã dấy lên làn sóng hưởng ứng mạnh mẽ từ phía khán giả. Cư dân mạng sôi nổi bày tỏ, ông Tất Phúc Kiếm đã nói ra tiếng lòng của mọi người dân.

thoai-dang

Thoái Đảng, Đoàn, Đội đang là xu hướng của người dân Trung Quốc. Ảnh secretchina.com

Năm 2013, “Thời báo học tập” – trang truyền thông miệng lưỡi của ĐCS Trung Quốc đã có bài viết nói rằng, hiện nay đã có không ít người bản thân là “đảng viên” nhưng không còn tin vào “chủ nghĩa cộng sản” nữa.

Hiện nay, giới bên ngoài đang chăm chú theo dõi, còn bên trong từ nhân sĩ cho đến bá tánh bình dân đã xem việc vứt bỏ ĐCS Trung Quốc thành xu thế chung.

Tính đến thời điểm này đã có hơn 248 triệu người Trung Quốc công khai hoặc dùng bí danh thoái xuất hỏi các tổ chức Đảng, Đoàn, Đội

Theo Epoch Times, tinhhoa.net

Bài liên quan:

Gia đình Tập Cận Bình từng bị đày đọa kinh hoàng như thế nào

Lựa chọn của Tập Cận Bình và vận mệnh dân tộc Trung Hoa

Người Hoa Bỏ Đảng Cộng Sản, Báo Trước Một Nước Trung Hoa Mới


01 ý kiến dành cho “Dự ngôn tiên đoán 2017 ĐCS Trung Quốc sụp đổ, người dân rủ nhau thoái Đảng”

  1. Quang Thái 28/08/2016

    Việt nam,… hãy ra đường mà nghe người dân nguyền rủa cộng sản…(Đảng)một tổ chức độc tài người dân chưa giết được chó “đỏ” bọn hại nước hại dân phải chịu…

    Reply

Ý kiến bạn đọc