Home » Thế giới » Quân đội Syria tấn công lớn tại Deir Ezzor
Quân đội Syria mở chiến dịch tấn công lớn tại Deir Ezzor.Chiến dịch quân sự này sẽ được triển khai thực hiện cùng Lữ đoàn 104 do Thiếu tướng Issam Zahreddine chỉ huy.

Quân đội Syria mở chiến dịch tấn công lớn tại Deir Ezzor [VIDEO].

Lữ đoàn dù 104 Vệ binh Cộng hòa dưới sự chỉ huy của tướng Ghassan Taraaf đang tổ chức một chiến dịch tấn công quan trọng tại tỉnh Deir Ezzor.

Theo các phóng viên chiến trường Arab Source đưa tin tại Damascus, tướng Ghassan Taraaf, một trong những chỉ huy chiến trường nổi tiếng nhất của Syria và đơn vị xung kích với số lượng khoảng 100 binh sĩ đã hạ cánh xuống sân bay quân sự Deir Ezzor vào sáng ngày 24/03 để chuẩn bị cho một chiến dịch quy mô tại đây sau hàng loạt trận chiến thành công tại dãy núi Qalamoun và thành phố chiến lược Sheikh Miskeen ở Dara’a.

Quân đội Syria mở chiến dịch tấn công lớn tại Deir Ezzor [VIDEO] - Ảnh 1

Thành phố Deir Ezzor.

Lực lượng đặc nhiêm xung kích Syria có nhiệm vụ truy quét tiêu diệt khủng bố IS dọc tuyến đường Deir Ezzor-Palmyra và Deir Ezzor-Mayadeen. Chiến dịch quân sự này sẽ được triển khai thực hiện cùng Lữ đoàn 104 do Thiếu tướng Issam Zahreddine chỉ huy.

Ngay trong đêm 24/03, Quân đội Syria đã tiến hành cuộc đột kích dữ dội ngay trong nội đô thủ phủ tỉnh Deir Ezzor, phá tan trận tuyến phòng thủ của IS tại quận Al-Haweeqa và Al- Rashidiya.

Theo Vnexpress

Chuyên đề: , ,

Chưa có ý kiến... bạn sẽ là người đầu tiên đưa ra ý kiến!

Ý kiến bạn đọc